Để nhìn nhận, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch năm học vừa qua, nhằm phát huy những thế mạnh đạt được và khen thưởng các em có học lực khá-giỏi, Chương Trình Bạn Trẻ Em Đường Phố (FFSC) đã long trọng tổ chức lễ tổng kết vào các ngày 24, 29 và 31/05 năm học 2018-2019 với sự tham dự của Ông bà Frances Phil, nhân viên công ty Premier Oil, thầy Rick, cô Mill, quý tình nguyện viên, quý ân nhân, quý cô giáo, các anh chị nhân viên và toàn thể các em học sinh.

Trong năm học 2018-2019 vừa qua, ngoài việc hoàn thành công tác giáo dục cho các em, chương trình cũng đã tổ chức những buổi tập huấn và các buổi sinh hoạt giao lưu giúp các em có tư duy và học hỏi được nhiều kiến thức từ thực tiễn cuộc sống  giúp nhờ sự giúp đỡ của các tổ chức, các Trường quốc tế, nhóm thiện nguyện viên.

le tong ket 18-19-min

Với sự hỗ trợ của những vị ân nhân, Chương trình đã trao bằng khen và các phần thưởng cho các em tích cực tham gia trong các phong trào thi đua và các em học sinh đạt thành tích học tập khá giỏi. Những phần thưởng đó là sự động viên các em học sinh đã nỗ lực phấn đấu trong năm học qua và tiếp tục rèn luyện bản thân trong năm học tới.

Như vậy là một năm học đã chính thức khép lại với những kết quả tốt đẹp từ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò cả 3 Trung tâm phát huy (TTPH). Riêng đối với các em học sinh lớp 5, lễ tổng kết năm học 2018-2019 hôm nay còn mang một ý nghĩa vô cùng trọng đại. Kể từ giây phút này, các em đã hoàn thành 5 năm học dưới mái trường TTPH. Với hành trang được trang bị từ trung tâm và gia đình, các em đã có thể tự mình bước vào một môi trường mới với những thử thách mới. Chúc các em một kỳ hè vui vẻ và luôn luôn theo đuổi ước mơ của mình.Related posts