Tình nguyện viên

 

FFSC chào đón những thiện nguyện viên năng động nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình, và chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những ý tưởng mới của các bạn.

Những lí do bạn nên trở thành tình nguyện viên của FFSC:

 • Được tham gia vào một môi trường làm việc thân thiện với những con người không chỉ trở thành đồng nghiệp mà còn có thể là những người bạn tốt.
 • Có cơ hội phát huy sức sáng tạo, sự nghiêm túc về một vấn đề xã hội mà bạn quan tâm.
 • Góp phần thay đổi vì một thế giới tốt đẹp hơn.
 • Được trải nghiệm môi trường đa văn hóa.

 

Các vị trí cần tình nguyện viên:

Công việc của tình nguyện viên rất đa dạng tùy vào thời gian và khả năng bạn có thể làm, cụ thể:

 

– Tại các trung tâm của FFSC:

 • Chúng tôi hoan nghênh tất cả những tình nguyện viên có khả năng dạy các ngoại ngữ như tiếng Anh và tiếng Nhật cho học sinh các lớp Phát Huy và cho các sinh viên. Ngoài ra tình nguyện viên có thể dạy nghề may hoặc thêu tay.

Tình nguyện viên cũng có thể  tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Yêu cầu: Chúng tôi cần nơi các tình nguyện viên trực tiếp tiếp xúc với trẻ một tấm lòng quảng đại, sự kiên nhẫn và lòng yêu trẻ con.

 • Tình nguyện viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phóng sự, viết bài hoặc dịch thuật.
 • Tổ chức các đợt kiểm tra sức khỏe và răng miệng nếu bạn là bác sĩ, y tá…
 • Tình nguyện viên có thể thiết kế và quảng bá sản phẩm của FFSC bán tại Việt Nam và cả nước ngoài.

– Tại văn phòng trụ sở FFSC:

 • Tình nguyện viên làm việc văn phòng: Các công việc bao gồm hỗ trợ phiên dịch, thiết kế tờ rơi,… vào một khoảng thời gian cố định trong tuần.
 • Tình nguyện viên online: làm việc tại nhà để giúp đỡ FFSC trong lĩnh vực dịch thuật, thiết kế Newsletters,…
 • Tình nguyện viên đặc biệt: giúp FFSC về những lĩnh vực khác như gây quỹ, tổ chức sự kiện hoặc có thể là đóng gói hàng hóa (tại văn phòng).

Trong trường hợp có thêm kỹ năng nào mà bạn muốn đóng góp, chúng tôi luôn sẵn sàng xem xét các ý tưởng cho các hoạt động khác.

FFSC rất mong các tình nguyện nghiêm túc và nhiệt tình với công việc ở FFSC, do đó chúng tôi yêu cầu bạn xác định một khoảng thời gian mà các bạn có thể đóng góp tốt nhất (bao nhiêu giờ một tuần hoặc một khoảng thời gian chắc chắn nào đó). FFSC sẵn sàng hỗ trợ cho các tình nguyện viên một môi trường làm việc thuận lợi, thân thiện để các bạn có thể đóng góp tốt nhất và để các bạn có thẻ học hỏi và trưởng thành hơn từ những kinh nghiệm với chúng tôi.

 

Những yêu cầu để trở thành tình nguyện viên:

Thời gian làm việc ban đầu của các tình nguyện viên tham gia giảng dạy ít nhất là 3-6 tháng hoặc lâu hơn vì chúng tôi hy vọng các tình nguyện viên có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững với các trẻ cũng như các nhân viên.

Các hoạt động khác có thể được thực hiện định kì hoặc vào một khoảng thời gian nhất định.

 

Nhu cầu tình nguyện viên của FFSC thay đổi tùy vào lịch hoạt động của FFSC do đó các tình nguyện viên được khuyến khích nộp đơn vào mọi thời điểm có thể.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thử thách bản thân và cống hiến, hãy nhấn vào “Đăng kí” và điền đầy đủ các thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin về việc tình nguyện, vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ  volunteer@ffscvn.org hoặc điện thoại số (08) 3.829.6951

 

 

Hoặc bạn có thể tải mẫu đơn ở định dạng văn bản tại đây và gửi đến  volunteer@ffscvn.org

Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 07 ngày làm việc.

Cảm ơn bạn đã muốn tham gia đóng góp cho tổ chức.

------------ ----------------------